TrueID Top 5 รวม 5 หนังดี และ 5 ซีรีย์ โดนๆ ที่มีผู้ชมมากที่สุด

TrueID Top 5 รวม 5 หนังดี และ 5 ซีรีย์ โดนๆ ที่มีผู้ชมมากที่สุด
แจ็คเก็ตขาว
30 มิถุนายน 2563 ( 12:07 )
209
1

TrueID Top 5

TrueID Top 5 Movie

อันดับที่ 1 ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2

สโตร์ผัก ในฝันของ ป่อง เริ่มเป็นรูปเป็นร่าง โดยมีผู้ช่วยนักธุรกิจอย่าง จาลอด ช่วยงานอย่างขยันขันแข็ง เพราะอยากสร้างเนื้อสร้างตัวให้มั่นคงสมหน้าตา ครูแก้ว ฝ่าย พระเซียง ที่เพิ่งสงบจิตใจได้ไม่นาน กลับต้องมาใจสลายอีกครั้ง เมื่อ มืด มาบอกว่า ใบข้าว เสียชีวิตแล้ว ในขณะที่ เฮิร์บ อยากรู้เพศลูกตัวเองมาก จึงพา เจ๊สวย ไปถามหลวงพ่อที่วัดจนถึงไปตรวจที่โรงพยาบาล แต่แล้วก็ต้องผิดหวังเมื่อรู้ว่าไม่ได้ลูกชาย กีโน ที่อยู่กินกับ แชมป์ เริ่มเพ้อฝันถึงอนาคตครอบครัวจนหลงลืมพี่สาวท้องแก่ที่คอยเป็นห่วง ส่วน โรเบิร์ต หลังจากถูก เดอะแก๊ง เอาไปปล่อยวัดแล้วก็ไม่มีใครรู้ชะตากรรม โรเบิร์ต จะสร้างความปั่นป่วนให้วัดหรือไม่ สโตร์ผักเฮียป่อง จะไปได้ไกลสักแค่ไหน จาลอด จะสร้างความมั่นคงเพื่อ ครูแก้ว ได้ไหม แล้ว พระเซียง จะตัดใจจาก ใบข้าว ได้อย่างไร ร่วมลุ้นหาคำตอบให้กับคำถามที่ยังคาใจ ว่า ทำไมใบข้าวถึงตาย? และเป็นกำลังใจให้กับพวกเขาได้ใน ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2...(กดที่รูปภาพเพื่อชมหนังเต็มเรื่อง)

อันดับที่ 2 พี่มากพระโขนง

"มาก" เมื่อออกรบเสร็จก็จะกลับบ้านไปหาเมีย จึงได้นำเพื่อนไปด้วย แต่มีข่าวลือ ว่า "นาก" เป็นผีตายทั้งกลม เพื่อนของมาก จึงต้องพิสูจน์ความจริง...(กดที่รูปภาพเพื่อชมหนังเต็มเรื่อง)

อันดับที่ 3 10,000 BC

เรื่องราวยุคก่อนประวัติศาสตร์เกี่ยวกับนักล่าแมมมอธหนุ่มที่ออกเดินทางผ่านดินแดนอันไกลโพ้นสุดขอบโลกเพื่อพิทักษ์อนาคตชนเผ่าของเขา...(กดที่รูปภาพเพื่อชมหนังเต็มเรื่อง)

อันดับที่ 4 ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้

“เพลง” ติวเตอร์ภาษาอังกฤษสาว ต้องพบกับเรื่องราวน่าปวดหัว เมื่อลูกศิษย์ชาวต่างชาติตัดสินใจทิ้ง “ยิม” แฟนหนุ่มคนไทยไปอเมริกา...(กดที่รูปภาพเพื่อชมหนังเต็มเรื่อง)

อันดับที่ 5 Doraemon the movie "Kachi-Kochi"

โดราเอมอน ตอน คาชิ-โคชิ การผจญภัยขั้วโลกใต้ของโนบิตะ โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ เป็นภาพยนตร์ลำดับที่ 37 แล้ว ชื่อตอนว่า "โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ : โนบิตะผจญภัยในแอนตาร์กติกแห่งคะจิโคะจิ" บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นโดราเอมอนถูกแช่แข็งไว้ที่คาชิโคชิ!? พวกโนบิตะที่ทนกับอากาศร้อนช่วงกลางฤดูร้อนไม่ไหว จึงมุ่งหน้ากันไปที่ภูเขาน้ำแข็งขนาดมหึมา และพวกโนบิตะก็ยังใช้ของวิเศษ "เครื่องมือตัดแต่งน้ำแข็ง" สร้างสวนสนุกขึ้นมา และได้เจอวงแหวนปริศนาที่ถูกแช่แข็งอยู่ ระหว่างที่ทำการสำรวจแล้ว ก็พบว่าวงแหวนที่ถูกแช่แข็งนั้น ถูกแช่ไว้ในขั้วโลกใต้เมื่อ 1 แสนปีก่อน ที่ไม่น่าจะมีผู้คนอาศัยอยู่! พวกโดราเอมอนจึงมุ่งหน้าไปยังแอนตาร์กติก เพื่อตามหาเจ้าของวงแหวนที่ทำตกไว้ แต่ก่อนหน้านี้ ก็มีซากโบราณสถานขนาดใหญ่ที่ถูกปิดตายไว้อยู่ใต้น้ำแข็ง พวกโดราเอมอนมุ่งหน้าย้อนสู่อดีตเมื่อ 1 แสนปีก่อนด้วย "เข็มขัดย้อนเวลา" เพื่อนำของส่งคืนเจ้าของ ระหว่างนั้น เพื่อช่วยเหลือดวงดาวของตัวเองที่ถูกแช่แข็ง จึงเดินทางท่องอวกาศ จนได้พบกับสาวน้อยคาร่า กับด็อคเตอร์ฮัคโคย ที่ตามหาปริศนาของวงแหวน และเพราะวงแหวนนี้ พวกโดราเอมอน จึงต้องเผชิญกับสถานการณ์วิกฤตโลกจะเป็นน้ำแข็ง!!...(กดที่รูปภาพเพื่อชมหนังเต็มเรื่อง)

TrueID Top 5 Series

อันดับที่ 1 Naruto

มื่อปีศาจทรงพลังอย่างจิ้งจอกเก้าหางถูกผนึกไว้ในร่างของ 'นารุโตะ' นินจาฝึกหัด ที่ไม่รู้ว่าร่างของเขามีปีศาจสิงอยู่ นารุโตะหาวิธีการควบคุมร่างของปีศาจจนนำไปสู่เรื่องราวอันสุดมันส์ พร้อมการต่อสู่กับศัตรูที่คาดไม่ถึง...(กดที่รูปภาพเพื่อชมซีรีย์ต็มเรื่อง)

อันดับที่ 2 บุพเพสันนิวาส

เมื่อเกศสุรางค์ (รับบทโดย เบลล่า ราณี) ฟื้นจากอุบัติเหต เธอกลับพบว่าตนเองอยู่ในสมัยกรุงศรีอยุธยาในร่างของสาวที่หน้าตาคล้ายเธอเเต่รูปร่างดี ในโลกย้อนอดีตเธอได้เจอ หมื่นสุนทรเทวา (รับบทโดย โป๊ป ธนวรรธน์) ชายผู้เป็นคู่หมั้นของสาวที่วิญญาณเธอสิงอยู่เเละดูเหมือนเขาจะไม่ชอบใจเจ้าของร่างนี้เท่าไหร่นัก เกศสุรางค์จะสามารถกลับไปในโลกปัจจุบันได้หรือไม่...(กดที่รูปภาพเพื่อชมซีรีย์ต็มเรื่อง)

อันดับที่ 3 Pokemon Journey (Season 23)

การผจญภัยยิ่งสนุกมากขึ้นเมื่อ “ซาโตชิ” เด็กชายวัย 10 ปีผู้ที่มุ่งมั่นที่จะเป็นโปเกมอนมาสเตอร์ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ได้พบกับ“ โก” เด็กชายผู้มีความฝันที่จะจับโปเกมอนทั้งหมดที่มีอยู่ในโลกให้ได้ ทั้งคู่จึงเริ่มต้นการเดินทางสู่โลกอันยิ่งใหญ่ของโปเกมอนที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและลึกลับ เพื่อคลี่คลายปริศนาในเขตต่างๆ อาทิ คันโต โจโต โฮเอ็น ฯลฯ โดยเฉพาะปริศนาการขยายร่างใหญ่ยักษ์ของโปเกมอนที่เรียกว่า “ไดแมกซ์” และ “กิกะแมกซ์” และการค้นพบโปเกมอนใหม่ๆ อีกมากมายจากเขตกาลาร์ อาทิโปเกมอนเริ่มต้นอย่าง ฮิบานี ซารุโนริ และเมซซอน...(กดที่รูปภาพเพื่อชมซีรีย์ต็มเรื่อง)

อันดับที่ 4 SMTM Uncensor

จากความสำเร็จของซีซั่น 1 ของ Show me the money รายการที่ค้นหาสุดยอดแร็ปสตาร์หน้าใหม่ของวงการ วันนี้ Show me the money season2 ได้โปรดิวเซอร์มือทองทั้ง 8เเบบสุดจริงพร้อมรับชมเเบบ ไม่มีเซ็นเซอร์...(กดที่รูปภาพเพื่อชมซีรีย์ต็มเรื่อง)

อันดับที่ 5 อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

อกเกือบหักแอบรักคุณสามี เมื่อสถาปนิกหนุ่มสุดหล่อ ปากร้าย ไม่สนใจสาว ๆ คนไหน แม้จะเป็นที่หมายปองของสาวทั้งบริษัท กับน้องสาวต่างพ่อแม่ ที่มีความร่าเริง น่ารัก สดใส แต่มีเหตุจำเป็นต้องมาแต่งงานกันแบบหลอก ๆ และทั้งคู่ต่างไม่รู้เลยว่าการแต่งงานครั้งนี้จะนำพาทั้งคู่ไปเจอกับรักแท้ได้หรือไหม...(กดที่รูปภาพเพื่อชมซีรีย์ต็มเรื่อง)

----------------------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้