ซีรีส์แซ่บสุดนาทีนี้ "The Penthouse" จ่อคิวสร้างซีซั่น 2 เล็งออนแอร์ต้นปี

ซีรีส์แซ่บสุดนาทีนี้ "The Penthouse" จ่อคิวสร้างซีซั่น 2 เล็งออนแอร์ต้นปี
Jeaneration
20 พฤศจิกายน 2563 ( 10:49 )
162

ข่าวสารวงการซีรีส์ The Penthouse ซีซั่น 2

คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่า "The Penthouse" กลายเป็นซีรีส์เมโดดราม่าเสียดสีสังคมไฮโซที่เป็นสงครามแห่งชีวิตที่โกยเรตติ้งและกระแสได้ดีที่สุดในเวลานี้ของเกาหลีใต้ เมื่อเปรียเทียบกับฐานความนิยมจากละครเรื่องอื่นๆ ที่กำลังออนแอร์อยู่ในเวลานี้

โดยซีรีส์เรื่องดังจากช่อง SBS ยังคงมีเนื้อหาที่เข้มข้นขึ้นทุกๆ ตอน หลังจากออกฉายไปได้แค่เพียง 7 ตอน สามารถทำเรตติ้งแตะ 2 หลักได้อย่างงดงาม ทำสถิติเรตติ้งทั่วประเทศสูงถึง 14.5 เปอร์เซ็นต์ในตอนล่าสุด และทำท่าว่าจะยังคงมีเรตติ้งที่กระเตื้องสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

แต่ล่าสุดมีกระแสข่าวที่ค่อนข้างเซอร์ไพรส์คนดูไม่เบา เพราะมีแหล่งข่าวอ้างว่า ช่อง SBS ได้เตรียมทำการอนุมัติสร้างและให้เปิดกล้องเริ่มถ่ายทำ The Penthouse ซีซั่น 2 ที่จะเป็นการเล่าเรื่องราวต่อเนื่องจากซีรีส์ที่กำลังออกอากาศอยู่ในเวลานี้ แต่ขณะนี้ยังไม่รายละเอียดที่ยืนยันแน่ชัดมากนัก

ตามรายงานระบุว่า The Penthouse ซีซั่น 2 จะเริ่มถ่ายทำให้ช่วงต้นเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ โดยที่ซีรีส์ในฤดูกาลแรกได้ถ่ายทำใกล้แล้วเสร็จ แต่ยังไม่มีข้อมูลว่าในซีซั่นที่ 2 ของซีรีส์เรื่องนั้นจะดำเนินเรื่องไปในทิศทางใดและยังคงใช้ทีมนักแสดงชุดเดิมหรือไม่ หรือจะใช้นักแสดงชุดใหม่กับเรื่องราวใหม่ที่เชื่อมโยงกัน

The Penthouse เป็นผลงานการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของผู้กำกับ "จูดงมิน" กับนักเขียน "คิมซุกอ๊ก" ที่สร้างสรรค์ผลงานเมโลดราม่าน้ำเน่าสุดเข้มข้มจากเรื่องที่แล้ว อย่าง "The Last Empress" ได้ฮิตถล่มทลายมาแล้ว โดยในซีซั่นแรกของ The Penthouse จะเป็นซีรีส์ขนาดเต็มเรื่อง จำนวน 20 ตอน และคาดว่าในซีซั่นที่ 2 ก็จะมีทั้งสิ้น 20 ตอนเช่นเดียวกัน โดยมีคิวออนแอร์ในช่วงครึ่งแรกของปี 2021 ตามลำดับ

นับว่าเป็นข่าวในวงการซีรีส์เกาหลีที่สร้างความประหลาดใจให้กับแฟนๆ ละครเป็นอย่างมาก เนื่องจากวงการทีวีเกาหลีไม่ค่อยนิยมสร้างซีรีส์แบ่งออกเป็นฤดูกาลย่อยๆ แล้วมักจะออนแอร์แบบจบเรื่องในคราวเดียว อีกทั้งซีรีส์เกาหลีในปัจจุบันก็มักจะไม่ได้เห็นซีรีส์ที่มีขนาดความยาว 40-50 ตอนอีกแล้ว นี่จึงเป็นซีรีส์ไพรม์ไทม์ที่ไม่ใช่ละครช่วงสุดสัปดาห์ในรอบหลายปี ที่จะมีการสร้างต่อเนื่องเป็นเรื่องยาวและถูกแบ่งการสร้างออกเป็นฤดูกาล

ซีรีส์ The Penthouse เป็นเรื่องราวของความลับและปริศนาที่ซ่อนเอาไว้ที่เพ้นท์เฮาส์สุดหรูหรา ความสูง 100 ชั้น ใจกลางกรุงโซล ผู้หญิงทั้ง 3 คนที่มีวิถีชีวิตที่แตกต่างกัน ต่างเข้ามาพัวพันในชีวิตของกันและกัน โดยที่มีเหตุฆาตกรรมลึกลับเกิดขึ้น โดยที่ยังไม่ทราบว่าใครแน่ที่เป็นคนก่อเหตุ และพวกเธอต่างก็มีความทะเยอะทะยานที่จะสืบหาข้อเท็จจริงและหาจุดยืนที่จะอยู่ในสังคมไฮโซหรูหราแสนเน่าเฟะแห่งนี้ - สามารถติดตามเรื่องย่อรายตอนของซีรีส์เรื่องนี้ได้ที่นี่

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย  https://bit.ly/2RDrg8O

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้