ดิสนีย์ ไฟเขียวลุยสร้างภาคต่อ "Deadpool 3" คงความทะลึ่ง-ติดเรทเช่นเดิม

ดิสนีย์ ไฟเขียวลุยสร้างภาคต่อ "Deadpool 3" คงความทะลึ่ง-ติดเรทเช่นเดิม
Jeaneration
21 พฤศจิกายน 2563 ( 14:09 )
733
1

ข่าวสารวงการหนัง Deadpool 3

หลังจากที่ปล่อยให้แฟนๆ รู้สึกเคว้งกับอนาคตภาคใหม่ของหนังฮีโร่สายทะลึ่ง ล่าสุดก็ดูเหมือนจะอุ่นใจขึ้นอีกระดับ เพราะ วอลต์ ดิสนีย์ ได้ทำการอนุมัติให้สร้างภาคต่อ "Deadpool 3" ออกมาแล้ว หลังจากที่โครงการหนังได้ทำการโอนย้ายจากการควบรวมกิจการของฟ็อกซ์มาที่ดิสนีย์อย่างสมบูรณ์แบบ และแน่นอนว่า "ไรอัน เรย์โนลด์ส" จะกลับมาด้วย

เว็บไซต์ Deadline เปิดเผยว่า ดิสนีย์ได้ส่งสัญญาณสร้างภาคใหม่ให้กับ Deadpool หนังฮีโร่สายพันธุ์ห่ามแห่งจักรวาลมาร์เวล และนี่จะกลายเป็นครั้งแรกที่เดดพูลอาจจะได้เข้ามาอยู่ร่วมกับเพื่อนๆ ในจักรวาลหนังมาร์เวลอย่างเต็มตัว โดยเบื้องต้นโครงหนังยังคงอยู่ในขั้นตอนประกาศสร้างเริ่มต้นเท่านั้น จึงยังไม่มีรายละเอียดเปิดเผยออกมามากนัก

ดิสนีย์ ได้ว่าจ้าง 2 นักเขียนสาว "เวนดี้ โมลโมลีนิวซ์" กับ "ลิซซี่ โมลโมลีนิวซ์-โลวกลินน์" จากหนังตลก Bob's Burgers มาเขียนบทหนังให้กับ Deadpool 3 ในครั้งนี้ โดยในรายงานระบุว่าการประชุมหารือถึงแนวทางการสร้างหนังภาคใหม่ได้เกิดขึ้นเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่ง ไรอัน เรย์โนลด์ส เป็นโต้โผในการเจรจาให้ดิสนีย์อนุมัติสร้างหนังในครั้งนี้ด้วย

ทั้งนี้ แหล่งข่าวระบุด้วยว่า Deadpool 3 จะยังคงได้รับการคาดหวังให้เป็นหนังเรท R ที่เต็มไปด้วยมุกตลกหยาบคายและฉากที่ไม่ค่อยเหมาะสมกับผู้ชมในครอบครัว ตามแบบฉบับที่เคยสร้างเอาไว้ใน 2 ภาคแรก แม้ว่าหนังจะโอนย้ายมาอยู่ใต้ชายคาดิสนีย์ ที่เน้นย้ำภาพลักษณ์การเป็นมิตรต่อทุกคนในครอบครัวก็ตาม

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้หนังยังอยู่ระหว่างการมองหาผู้กำกับอยู่ "เดวิด ลิตช์" ผู้กำกับที่เคยสร้างสรรค์ผลงานเรื่องนี้เอาไว้ อาจจะไม่ได้กลับมาสานต่อ เนื่องจากตารางงานที่แน่นเอียดของเขา ที่ต้องทำงานต่อเนื่องยาวไปถึงปลายปี 2021 แล้ว ทำให้ดิสนีย์อาจจะต้องจ้างผู้กำกับคนใหม่มาแทน

คุณสามารถเปิดดูหนังฮีโร่ในตำนาน Deadpool ทั้ง 2 ภาค ได้ที่ TrueID

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย  https://bit.ly/2RDrg8O

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้