ชาวเน็ตสนใจเรทค่าตัว "คิมฮีแอ" ในซีรีส์ The World of the Married ลือได้เป็นพันล้าน

ชาวเน็ตสนใจเรทค่าตัว "คิมฮีแอ" ในซีรีส์ The World of the Married ลือได้เป็นพันล้าน
Jeaneration
14 พฤษภาคม 2563 ( 12:11 )
1.4K

ข่าวสารวงการซีรีส์ The World of the Married

"The World of the Married" ซีรีส์เรื่องดังทางช่อง JTBC ที่กำลังจะถึงบทสรุปและลาจอไปในสุดสัปดาห์นี้ ยังคงมีประเด็นต่างๆ ให้กล่าวถึงอยู่ไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะดราม่าพฤติกรรมไม่เหมาะสมของนักแสดงเด็กของเรื่อง หรือรางวัลการแสดงต่างๆ ที่ละครมีชื่อติดเข้าชิง แต่ล่าสุดประเด็นที่โลกโซเชียลมีเดียเกาหลีกำลังให้ความสนใจมากเป็นพิเศษ ก็คือรายได้ค่าตัวของนักแสดงนำ "คิมฮีแอ" ที่ว่ากันว่าสูงเป็นพันล้านวอนเลยทีเดียว

รายการข่าวบันเทิงทางช่อง Channal A ได้เปิดรายได้ค่าตอบแทนของนักแสดงชื่อดังแถวหน้าของวงการบันเทิง หนึ่งในนั้นก็คือ คิมฮีแอ นักแสดงนำในซีรีส์ The World of the Married ที่กำลังจะประสบความสำเร็จอย่างล้มหลามในเวลานี้ โดยค่าตัวที่เธอได้รับถือว่าตามเรทมาตรฐานของเธอ แต่อาจจะมีการบวกโบนัสพิเศษเพิ่มขึ้นอีก เนื่องจากซีรีส์กลายเป็นปรากฏการณ์ไปทั่วโลกอย่างคาดไม่ถึง

จากรายงานระบุว่า คิมฮีแอ ได้มีรายได้จากการแสดงซีรีส์เรื่องนี้ เฉลี่ยตอนละ 60,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือราวๆ 70-80 ล้านวอน เมื่อบวกรวมค่าตัวทั้งหมดที่เธอจะต้องได้รับจากการแสดงทั้ง 16 ตอนของละครเรื่องนี้ ก็จะมีรายได้มากถึง 960,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 1.2 พันล้านวอน (ราวๆ 30 ล้านบาท)

และผลงานความสำเร็จของซีรีส์ The World of the Married ในครั้งนี้ คิมฮีแอ น่าจะได้รับโบนัสพิเศษ ทำให้ค่าตัวเธอน่าจะได้มากกว่า 1 ล้านเหรียญสหรัฐฯ อย่างแน่นอน แต่อย่างไรก็ตาม ตามที่กล่าวในข้างต้น ตัวเลขค่าตัวในการแสดงของเธอถือว่าเป็นไปตามเรทที่กำหนดเอาไว้ในขั้นตอนเซ็นสัญญารับงานแสดงเอาไว้ก่อนจะเริ่มทำงาน จึงนับว่าเป็นรายได้ค่าตัวของนักแสดงหญิงที่ค่อนข้างได้ผลตอบแทนสูงอีกคนหนึ่งของวงการ และก็สมน้ำสมเนื้อกับความเป็นมืออาชีพของเธอด้วย

Source: HanCinema

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

3 ตัวละครรองซีรีส์ "The World of the Married" ที่ชาวเน็ตกล่าวขาน เพราะคาดเดาไม่ได้

3 ชาติ 3 ซีรีส์เรื่องฮิตระดับตำนาน "นารี / ความรัก / แรงแค้น" ขยี้ปมติดเรทสุดเร่าร้อน

ผู้สร้างซีรีส์ "The World of the Married" ติดเรท 19+ ให้ละครทุกตอน ยาวไปถึงตอนจบ

รีวิวซีรีส์ "The World of the Married" แซ่บสุดนาทีนี้ นี่มัน 'เมียหลวง' ฉบับเกาหลีชัดๆ

----------------------------------------------------

ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้