ทำแฟนคลับใจตุ๊มต่อม พระเอก "ซองฮุน" หายตัวปริศนาคาไลฟ์ ที่แท้เขาเผลอหลับลึก

ทำแฟนคลับใจตุ๊มต่อม พระเอก "ซองฮุน" หายตัวปริศนาคาไลฟ์ ที่แท้เขาเผลอหลับลึก
Jeaneration
3 กรกฎาคม 2563 ( 09:03 )
160

ข่าวสารวงการซีรีส์

กลายเป็นข่าวที่สร้างความสนใจให้กับโลกโซเชียลมีเดียอยู่ไม่เบา กับการถ่ายทอดสดคุยกับแฟนๆ ผ่านอินสตาแกรมของพระเอกหนุ่ม "ซองฮุน" ที่กลายเป็นวีรกรรมที่ทำให้แฟนๆ รู้สึกใจหายวาบ ปนเอ็นดูกับความจริงใจของผู้ชายคนนี้ เมื่ออยู่ๆ เขาก็หายไปจากการไลฟ์ของตัวเองไปเสียดื้อๆ และปล่อยภาพทิ้งค้างเอาไว้เช่นนั้นอยู่เป็นชั่วโมง กระทั่งมาทราบในภายหลังว่า แท้ที่จริงเขาเผลอหลับไประหว่างที่จะยังไลฟ์อยู่

ตามรายงานระบุว่า เมื่อช่วงเช้ามืดของวันเสาร์ที่ผ่านมา (27 มิ.ย.) แฟนๆ ของพระเอกหนุ่ม ซองฮุน ต่างพากันพิมพ์ข้อความตามหาเขา ทั้งที่ภาพในไลฟ์อินสตาแกรมยังปรากฏอยู่ แต่ไม่มีพระเอกอยู่บนหน้าจอ ในตอนแรกแฟนๆ ต่างพากันตกใจ เพราะคิดว่าเกิดอะไรขึ้นกับนักแสดงหนุ่มหรือไม่ เพราะอยู่ๆ ก็หายไปโดยที่ไม่ได้ปิดไลฟ์ครั้งนี้ลงไป กระทั่งเวลาผ่านไปเป็นชั่วโมง มีแฟนๆ เข้ามาตามดูไลฟ์กว่า 3,000 คน แต่กลับเป็นหน้าจอว่างเปล่า และเริ่มได้ยินเสียงแปลกๆ ออกมา

เสียงนั้นก็คือ "เสียงกรน" ของพระเอกหนุ่มชื่อดังนั่นเอง ทำให้ทุกคนรู้สึกโล่งใจและเอ็นดู ที่ ซองฮุน เผลอหลับไประหว่างทำการไลฟ์ โดยที่ไม่ได้ปิดการถ่ายทอดสดลงไปด้วย นอกจากผู้ชมจะได้ยินเสียงนอนกรดของซองฮุน ยังได้ยินเสียงโทรศัพท์ดังขึ้นหลายครั้ง แต่เขาก็ไม่ตื่นขึ้นมารับ รวมทั้งได้ยืนเสียงสุนัขที่เขาเลี้ยงเอาไว้เห่าเป็นระยะๆ แต่เขาก็ยังคงนอนสบายอยู่เช่นเดิม

กระทั่งเวลาเกือบๆ 05.30 น. ของเช้าวันเสาร์ ไลฟ์อินสตาแกรมของซองฮุนก็ได้ถูกปิดจบลง โดยเชื่อว่าผู้จัดการส่วนตัวของเขาได้มาถึงที่บ้านและทำการปิดไลฟ์ดังกล่าวลงให้ หลังจากที่พยายามโทร์ศัพท์ติดต่อหาเขาอยู่หลายครั้ง แต่ก็ไม่ยอมรับสายเสียที ทำให้ผู้จัดการตัดสินใจมาถึงบ้านพักของเขาด้วยตัวเอง และทำการปิดไลฟ์อินสตาแกรมลงให้ในที่สุด โดยยืนยันว่า ซองฮุน ปลอดภัยดีและเขาแค่เผลอหลับไปเท่านั้น

ทั้งนี้ วีรกรรมเผลอกลับของซองฮุน ได้กลายเป็นประเด็นที่แฟนๆ พากันเอ็นดูกับพฤติกรรมครั้งนี้ของเขา โดยก่อนหน้านี้เขาเคยบอกเล่าผ่านรายการ "I Live Alone" ที่ตัวเองร่วมเป็นผู้ดำเนินรายการอยู่ว่า เขามีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องการนอนหลับ เขาค่อนจะหลับยาก แต่ก็ไม่รู้เป็นเพราะสาเหตุอะไร ตอนเวลาเขากำลังไลฟ์กับแฟนๆ ผ่านทางอินสตาแกรม มักทำให้เขาง่วงหงาวหาวนอนตลอดเลยทุกที และครั้งนี้ก็ดูเหมือนว่าเขาจะกลับไปจริงๆ ระหว่างไลฟ์ตามที่เคยเล่าให้ฟัง

แหม...น่ารักขนาดนี้ก็ห้ามพลาดติดตามดูซีรีส์ผลงานขึ้นหึ้งของซองอุ่น ใน "My Secret Romance วุ่นรัก วันไนท์สแตน" มีฉายให้ดูที่ TrueID ด้วยนะ...กดสิ!

Source: ALLKPOP

----------------------------------------------------

ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้