"It’s Okay To Not Be Okay" ยังรักษาฟอร์มได้ เรตติ้งกระเตื้องขึ้น-หลังร่วงใจหาย

"It’s Okay To Not Be Okay" ยังรักษาฟอร์มได้ เรตติ้งกระเตื้องขึ้น-หลังร่วงใจหาย
Jeaneration
28 มิถุนายน 2563 ( 13:38 )
342

ข่าวสารวงการซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

ย่างเข้าสู่สัปดาห์ที่ 2 ของการออกอากาศ "It’s Okay To Not Be Okay" ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่กำลังเป็นที่จับตามอง โดยเมื่อคืนวานนี้ (27 มิ.ย.) เป็นตอนที่ 3 ของซีรีส์ ที่ยังมีเนื้อหาที่เข้มข้นและน่าสนใจอยู่ไม่เบา ค่อยๆ เผยปมลึกลับของตัวละครหลักในเรื่อง แต่ก็ยังสอดแทรกความโรแมนติกน่ารักๆ ออกมาขจัดความอึมครึมในซีรีส์ออกไปได้กำลังพอเหมาะ

ผลลัพธ์ในตอนที่ 3 ของ It’s Okay To Not Be Okay ที่นำแสดงโดย "คิมซูฮยอน" และ "ซอเยจี" ยังน่าพอใจ ซีรีส์ทำเรตติ้งไปได้ 5.9% เป็นตัวเลขที่ใกล้เคียงกับตอนแรกที่เคยเปิดตัวเอาไว้ นับว่ายังรักษามาตรฐานเรตติ้งไว้ได้ หลังจากเมื่อตอนที่ 2 เคยทำให้รู้สึกตกใจเบาๆ เพราะตัวเลขร่วงไปอยู่ที่เลข 4 แต่ก็พิสูจน์ให้ได้เห็นแล้วว่า ตัวซีรีส์ กระแส และพลังดารา เรียกคนดูได้อยู่หมัด

กดอ่าน First Impression: ความรู้สึกแรกที่มีต่อซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ "It's Okay to Not Be Okay"

ขณะเดียวกัน ตอนล่าสุดของ It’s Okay To Not Be Okay ก็มีเป็นประเด็นอยู่เช่นกัน นอกจากฉากร้องว้าว...ตามนางเอก ให้กับหุ่นทรงและซิกแพกของพระเอกแล้ว ยังมีการปรากฏตัวของนักแสดงรับเชิญ อย่าง "กวักดงยอน" ที่มารับบทเป็นคนไข้โรงพยาบาลจิตเวชที่เข้ามารับการรักษาใหม่

โดยเขารับบทเป็น 'ควอนกิโด' ลูกชายคนเล็กของนักการเมืองท้องถิ่นที่กำลังลงสนามเลือกตั้ง เขาถูกจับเข้าโรงพยาบาล เพราะมีพฤติกรรมควบคุมตัวเองไม่ได้ มักจะแก้ผ้าโชว์ เพราะผลพ่วงจากอาการไบโพลาร์ แต่ประเด็นที่เป็นที่พูดถึงในโซเชียลมีเดียกันก็คงจะเป็นการหยิบเอาข่าวอื้อฉาวเกี่ยวกับสถานบันเทิงแห่งหนึ่งมาอ้างอิงถึง ถึงแม้จะในซีรีส์จะเรียกชื่อใหม่ว่า "มอร์นิ่ง ซัน" แต่คนดูก็พอจะนึกออกว่าหมายถึงอะไร

กดอ่าน First Impression: ความรู้สึกแรกที่มีต่อซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ "Backstreet Rookie"

นอกจากนี้ It’s Okay To Not Be Okay ก็ยังมีซีรีส์เรื่องอื่นๆ หลายเรื่อง ที่ออกอากาศเมื่อคืนเสาร์ที่ผ่านมา "Backstreet Rookie" ซีรีส์ตลกจากเว็บตูน ทางช่อง SBS กำลังไปได้สวย ทำเรตติ้งกระเตื้องขึ้นมาอยู่ที่ 4.6% กับ 8.3% ทางด้าน "King Maker: The Change of Destiny" ช่อง TV Chosun กลายเป็นซีรีส์ช่องเคเบิ้ลทีวีนอกสายตาที่กระแสดี ล่าสุดเรตติ้งพุ่งไปที่ 6.3% แล้ว

Source: Soompi
Photo by tvNDrama

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

รู้จัก 6 ตัวละครหลัก "It's Okay to Not Be Okay" ซีรีส์เกาหลีที่จะเยียวยาใจคนดู

4 เหตุผลที่ "It’s Okay to Not Be Okay" ควรค่าเป็นซีรีส์เรื่องใหม่ที่ต้องเฝ้ารอชม

----------------------------------------------------

ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้