รวมลิงค์ดู หนังอนิเมชั่นซูเปอร์ฮีโร่จักรวาล DC Animated Movie Universe

รวมลิงค์ดู หนังอนิเมชั่นซูเปอร์ฮีโร่จักรวาล DC Animated Movie Universe
แจ็คเก็ตขาว
25 กันยายน 2563 ( 09:38 )
40.9K
5

ดูหนังออนไลน์

Marvel ไม่ได้เป็นค่ายเดียวที่มีจักรวาลหนังซูเปอร์ฮีโร่เป็นของตัวเอง เพราะ DC Comics ก็มีจักรวาลเป็นของตัวเองเช่นกันและมีมาตั้งแต่ปีค.ศ. 2013 โดยเราเรียกจักรวาลนี้ว่า DC Animated Movie Universe โดยจุดเริ่มต้นเกิดขึ้นที่เหตุการณ์ Flash Point Paradox โดยเนื้อเรื่องจะมีโทนที่มีความรุนแรงมาก จึงไม่เหมาะกับผู้ชมที่มีอายุน้อย โดยวันนี้ Movie.TrueID เอาภาพยนตร์การ์ตูนในจักรวาล DC Animated Movie Universe มาให้แฟนๆ ซูเปอร์ฮีโร่ DC Comics มาให้ชมกัน

ภาพยนตร์การ์ตูนในจักรวาล DC Animated Movie Universe

The Death & Return of Superman

เรื่องราวของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ที่มารวมตัวในนาม Justice League เพื่อต่อสู้เพื่อปกป้องโลกจากการต่อสู้กับกองทัพเอเลี่ยน Doomsday แต่มีเพียง Superman เพียงคนเดียวในทีมเท่านั้นที่จะสามารถหยุดยั้งเหตุการณ์ครั้งนี้ได้ โดยภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องนี้เป็น Remake ของ The Death of Superman และเปลี่ยนไปอยู่ในจักรวาล Justice League war แทน

 

Wonder Woman: Bloodlines

ร่วมเป็นสักขีพยานถึงจุดเริ่มต้นของตำนาน Wonder Woman ซูเปอร์ฮีโร่หญิงที่ต่อสู้เพื่อความดีด้วยดาบและโล่ ร่างการและจิตใจที่แข็งแกร่ง กับภารกิจช่วยเหลือวาเนสซ่าเด็กสาวที่มีปัญหาซึ่งได้ตกหลุมรักกับองค์กรร้ายที่รู้จักกันในชื่อ Villainy Inc. ที่มีจุดมุ่งหมายในการบุกเข้า Themyscira ในแดนสวรรค์ของเผ่า Amazon และบ้านเกิดของ Wonder Woman

 

Justice League Dark: Apokolips War

จุดจบของจักรวาล DC Animated Movie Universe หลังจากความพยายามที่ล้มเหลวทั้งสองครั้งกับการรุกรานโลกของ Darkseid ทำให้ Justice League ร่วมมือกับ Lex Luthor, John Constantine และ Zatanna เพื่อต่อสู่กับ Darkseid เป็นครั้งสุดท้าย

 

ภาพยนตร์การ์ตูนในจักรวาล DC Universe Animated Original Movies

Superman: Man of Tomorrow

นักข่าวจากเดลี แพลนเน็ตอย่าง คลาก เคนท์ กำลัง ได้รับภารกิจงานใหม่เมื่อการเข้ามาของตัวร้ายสุดฉกาจอย่าง โลโบ และ พาราไซท์ ที่จ้องทำลายเมโทรโปลิส

 

Deathstroke: Knights & Dragons

10 ปีก่อน สเลด วิลสัน หรือ นักฆ่าสุดฉกาจในนาม Deathstroke ได้ตัดสินใจผิดและส่งผลกระทบต่อครอบครัวของเขา ปัจจุบันครอบครัวเขาตกในที่นั่งลำบากจากผู้ก่อการร้ายที่มุ่งหวังทำลาย เขาต้องล้างคดีและจัดการกับภารกิจนี้

 

Superman: Red Son

กับเรื่องราวที่เล่าเรื่องว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าลูกจรวดของที่ Superman นั่งมาไม่ได้ไปตกที่แคนซัสซิตี้ แต่ไปตกที่สหภาพโซเวียต

 

Constantine: City of Demons

นักล่าปีศาจสุดลึกลับ ที่มีอาวุธและมีความรู้ลึกลับด้านศาสตร์มืดและความชั่วร้าย เขาจะทำทุกอย่างเพื่อปกป้องคนไร้เดียงสา คอนสแตนตินใช้ทักษะของเขาในการเผชิญกับความมหัศจรรย์อันที่คุกคามโลก การต่อสู้กับกำลังจะเริ่มขึ้น

----------------------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID


หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย  https://bit.ly/2RDrg8O

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้