เดวิด เอเยอร์ ขอพูดบ้าง หลังแฟนๆ หนุนให้ปล่อยหนัง "Suicide Squad" ฉบับที่ถูกลืม

เดวิด เอเยอร์ ขอพูดบ้าง หลังแฟนๆ หนุนให้ปล่อยหนัง "Suicide Squad" ฉบับที่ถูกลืม
Jeaneration
23 พฤษภาคม 2563 ( 15:07 )
476

ข่าวสารวงการหนัง Suicide Squad ฉบับ David Ayer Cut

ในเมื่อ "Justice League" ฉบับ Snyder Cut ได้รับไฟเขียวให้ปล่อยเวอร์ชั่นของผู้กำกับ "แซ็ค สไนเดอร์" ออกฉายในรูปแบบสตรีมมิงออนไลน์ทาง HBO Max กลายเป็นความตื่นเต้นของบรรดาแฟนๆ ที่เฝ้ารอคอยมานานแรมปี แต่ยังมีบุคคลอีกคนหนึ่งที่ต้องถูกเชื่อมโยงกล่าวถึง นั่นก็คือ "เดวิด เอเยอร์" ผู้กำกับที่เคยสร้างหนังรวมวายร้ายค่ายดีซี อย่าง "Suicide Squad" ฉบับปี 2016 ที่ผ่านมา

หากว่าคุณยังไม่ทราบว่าทำไมถึงนึกถึง เดวิด เอเยอร์ ก็คงจะสรุปสั้นๆ ว่า เมื่อครั้งที่เขาทำงานในหนังเรื่อง Suicide Squad ชะตากรรมของเขาก็ไม่ต่างจาก แซ็ค สไนเดอร์ ที่กำลังสร้างหนัง Justice League อยู่ เนื่องจากเหล่าผู้บริหารจากค่ายหนังพากันเขามายุ่งเกี่ยวและปรับเปลี่ยนทิศทางของหนังไปส่วนหนึ่ง ไม่ตรงตามแนวคิดดั้งเดิมของผู้กำกับแต่อย่างใด จึงเป็นทำให้ Suicide Squad ที่ออกฉายสู่สายตาผู้คนนั้น ยังไม่ใช่ฉบับที่ เดวิด เอเยอร์ ต้องการจะถ่ายทอดออกมา

และล่าสุด เดวิด เอเยอร์ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหว หลังจากที่มีข่าวการอนุมัติฉาย Justice League ฉบับ Snyder Cut อย่างเป็นทางการ และมีแฟนๆ ส่วนหนึ่งได้พยายามผลักดันและเรียกร้อยให้ทางวอร์เนอร์ฯ และดีซี ทำเรื่องแบบเดิมกับหนัง Suicide Squad เพราะต้องการจะชมหนังในเวอร์ชั่นและมุมมองของ เดวิด เอเยอร์ อย่างแท้จริง

เดวิด เอเยอร์ โพสต์ในทวิตเตอร์ของเขาที่กล่าวถึงประเด็นนี้เอาไว้ว่า "กระแสต่างๆ ที่ออกไปไม่เกี่ยวกับผมแน่นอน... Suicide Squad แบบฉบับส่วนตัวของผมเป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น ไม่เป็นไรหรอก มันโอเคดีแล้วนะครับ"

นอกจากนี้ เขายังแสดงความคิดเห็นสั้นๆ ว่า "ผมก็หวังเช่นนั้น" เมื่อได้ยินข่าว Justice League ฉบับ Snyder Cut จะได้ออกสู่สายตาคนดูในที่สุด เดวิด ยังอธิบายเพิ่มเติมอีกว่า วอร์เนอร์ฯ ยังคงเป็นสตูดิโอและบ้านที่อบอุ่นของเขาเสมอ เขาดีใจที่เคยได้รับเกียรติและโอกาสได้จับงานจักรวาลหนังดีซีเมื่อในอดีตด้วย

Suicide Squad ฉบับปี 2016 แม้จะเป็นหนังที่ทำรายได้เป็นกอบเป็นกำให้กับค่าย ทำเงินทั่วโลกไปได้เกือบ 750 ล้านเหรียญ แต่กลับได้รับคำวิจารณ์ที่ค่อนข้างต่ำกว่าที่ประเมิน ทำให้ค่ายได้ชะลอการสร้างภาคใหม่ของหนังออกไป ก่อนจะมีการรีบูทสร้างใหม่อีกครั้งใน "The Suicide Squad" ที่จะออกฉายในปี 2021 ผสมผสานระหว่างนักแสดงดั้งเดิมกับนักแสดงชุดใหม่ ภายใต้การดูแลของผู้กำกับ "เจมส์ กันน์" แทน

Source: Screenrant

----------------------------------------------------

ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้