รวมลิงค์ดูแอนิเมชั่นฮิตตลอดกาล งานดีการันตีรางวัลจาก "พิกซาร์ สตูดิโอ"

รวมลิงค์ดูแอนิเมชั่นฮิตตลอดกาล งานดีการันตีรางวัลจาก "พิกซาร์ สตูดิโอ"
แจ็คเก็ตขาว
12 พฤศจิกายน 2563 ( 18:48 )
53.6K
1

ดูการ์ตูนออนไลน์

Pixar Animation Studios สตูดิโอสร้างคอมพิวเตอร์อนิเมชั่นชื่อดังที่หลายคนรู้จักกันดี Pixar Animation Studios เป็นบริษัทย่อยของ Walt Disney Studios ที่ก่อตั้งในปีค.ศ.1979 โดยภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องแรกที่ถูกผลิตออกมาสู่สายตาชาวโลกก็คือเรื่อง Toy Story ที่ออกฉายในปีค.ศ. 1995 โดยภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องนี้ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีในสมัยนั้นทำให้พิกซาร์ผลิตผลงานออกมาให้ได้ชมกันอีกหลายเรื่อง อาทิ Finding Dory , Toy Story 3 , Toy Story 4 , Zootopia , และ Incredibles 2 ที่ติดอยู่ 1 ใน 50 ภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล และวันนี้ Movie.TrueID ได้รวมเอาภาพยนตร์อนิเมชั่นจาก Pixar Animation Studios หลากหลายเรื่องมาให้ชมกันที่ด้านล่างนี้เลย

Toy Story ทอย สตอรี่ (1995)

ภาพยนตร์การ์ตูนจากค่ายพิกซาร์ซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตของบรรดาตุ๊กตาของเล่นในห้องนอนเด็กชายคนหนึ่งโดยมีตุ๊กตาโคบาลเป็นตัวนำเรื่อง

 

Toy Story 2 ทอย สตอรี่ 2 (1999)

ภาพยนตร์การ์ตูนภาคต่อซึ่งในคราวนี้ตุ๊กตาคาวบอยถูกนักสะสมของเล่นขโมยไปจนกระทั่งเพื่อนๆต้องออกไปช่วยกู้ภัยกลับมาให้ได้

 

Finding Nemo นีโม...ปลาเล็ก หัวใจโต๊...โต (2003)

เรื่องราวของปลาน้อยนีโมที่พลัดหลงไปจากถิ่นอาศัยในแนวปะการังจนกระทั่งพ่อของเขาต้องออกเดินทางตามหาตัวกลับมาให้ได้

 

Wall-E วอลล์ - อี หุ่นจิ๋วหัวใจเกินร้อย (2008)

เรื่องราวของหุ่นยนต์ที่ตื่นขึ้นมาทำงานเก็บขยะทุกวันหลังจากโลกมีขยะมากมายจนกระทั่งมนุษย์ต้องอพยพไปอยู่ในอวกาศ

 

Up ปู่ซ่าบ้าพลัง (2009)

เมื่อคุณปู่วัยขาสั่นอายุใกล้ 80 ‘คาร์ล เฟรดริกเซน’ ซู่ซ่าเต็มร้อยออกเดินทางข้ามทวีปตามล่าหาฝัน กับการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่น่าตื่นเต้นที่ต้องพบกับเหล่าร้ายและการตามล่ามากมาย และแล้วคุณปู่สุดซ่าก็ได้ค้นพบตัวเองในที่สุดว่าชีวิตการเป็นซูเปอร์ฮีโร่นี่เพิ่งเริ่มต้นเมื่อถึงวัยใกล้ฝั่งจริงๆแต่สิ่งที่ทำให้การผจญภัยในครั้งนี้เป็นเสมือนฝันร้ายที่ไม่อยากตื่นมาเจอเลยของปู่ซ่าของเรา นั่นก็คือ รัสเซล ลูกเสือวัย 9 ขวบ นักผจญภัยที่เกิดมาพร้อมกับคำถามในทุกๆเรื่องและเตรียมป่วนในทุกสถานการณ์ มาดูกันว่าที่ว่าบ้าพลังนั้น คุณปู่ของเราจะบ้ากับความยุ่งของเจ้าหนูรัสเซลก่อนจะได้ใช้พลังหรือไม่

 

Toy Story 3 ทอย สตอรี่ 3 (2010)

ภาพยนตร์การ์ตูนภาคต่อซึ่งในคราวนี้แอนดี้ได้ย่างเข้าสู่วัยหนุ่มและต้องไปเรียนต่อจึงทำให้มารดาของเขานำเหล่าบรรดาของเล่นไปบริจาคจนเกิดเรื่องวุ่นๆตามมา

 

Inside Out มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง (2015)

เด็กหญิงคนหนึ่งชื่อว่า "ไรลีย์ แอนเดอร์สัน" เกิดในรัฐมินิโซต้า พร้อมกับ 5 อารมณ์ในหัวสมอง ได้แก่ ลั้ลลา (เอมี่ พอลเลอร์), เศร้าซึม (ฟิลลิส สมิธ), หยะแหยง (มินดี้ เฮลลิ่ง), ฉุนเฉียว (ลิววิส แบล็ก) และกลั๊วกลัว (บิล เฮเดอร์) วันหนึ่งเมื่อความทรงจำหลักที่เป็นตัวควบคุมลักษณะนิสัยของไรลีย์ได้หลุดออกจากเครื่องควบคุมอารมณ์ อีกทั้งลั้ลลา เศร้าซึมและความทรงจำหลักยังถูกดูดลงไปที่ความทรงจำระยะยาวทำให้ทั้งสองต้องเดินทางกลับไปยังที่ศูนย์บัญชาการเพื่อนำความทรงจำหลักกลับไปใส่ที่เครื่อง ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

 

Finding Dory ผจญภัยดอรี่ขี้ลืม (2016)

เรื่องราวภาคต่อจาก Finding Nemo ภาพยนตร์อนิเมชั่นของพิกซ่าร์ว่าด้วยเรื่องราวใต้ท้องทะเล โดยในภาคนี้เจาะจงไปที่การตามหาความทรงจำที่หายไปของ ดอลรี่ ปลาสีฟ้าที่เคยช่วย มาร์ลินตามหานีโม่ ซึ่งการตามหาความทรงจำในครั้งนี้จะทำให้เราได้เรียนรู้ถึงมิตรภาพและความหมายของคำว่า ครอบครัว

 

Coco วันอลวน วิญญาณอลเวง (2017)

แม้ว่าจะเติบโตขึ้นมาในครอบครัวที่เป็นวงดนตรี แต่ มิเกล ฝันอยากที่จะเป็นนักดนตรีที่ประสบความสำเร็จเหมือนกับไอดอลของเขา Ernesto de la Cruz เพื่อเป็นการพิสูจน์พรสวรรค์ของตัวเอง มิเกลได้พบว่าตัวเขากำลังตื่นตะลึงในแสงสีอันงดงามของดินแดนแห่งความตาย ในเทศกาลอันแสนลึกลับ ระหว่างทางนั้นเขาได้พบกับ เฮ็คเตอร์ ทั้งคู่ได้ออกผจญภัยอันสุดมหัศจรรย์ร่วมกันเพื่อปลดล็อคเรื่องราวที่แท้จริงที่ถูกซ่อนเอาไว้ในประวัติศาสตร์ครอบครัวของมิเกล

 

Incredibles 2 รวมเหล่ายอดคนพิทักษ์โลก 2

ครอบครัวซูเปอร์ฮีโร่ขวัญใจทุกคนกลับมาแล้ว ใน "Incredibles 2 - รวมเหล่ายอดคนพิทักษ์โลก 2" แต่ในครั้งนี้ เฮเลน (ให้เสียงโดย ฮอลลี่ ฮันเตอร์) ขึ้นมาเป็นผู้นำ ทิ้งให้ บ๊อบ (ให้เสียงโดย เครก ที. เนลสัน) อยู่บ้านกับ ไวโอเลต (ให้เสียงโดย ซาราห์ โวเวล) และ แดช (ให้เสียงโดย ฮัค มิลเนอร์) เพื่อค้นหาความเป็นฮีโร่ประจำวันของชีวิตแบบ "ปกติ" มันเปลี่ยนแปลงที่ยากสำหรับทุกคน และยากขึ้นไปอีกกับความจริงที่ว่าครอบครัวยังไม่รู้เรื่องพลังซูเปอร์พาวเวอร์ของหนูน้อยแจ็ค-แจ็ค เมื่อวายร้ายคนใหม่ได้วางแผนการอันชาญฉลาดและสุดอันตราย ทุกคนในครอบครัวและโฟรโซน (ให้เสียงโดย แซมวล แอล. แจ็คสัน) ต้องหาวิธีในการร่วมงานกันอีกครั้ง ซึ่งก็พูดง่ายแต่ทำยาก ถึงแม้ว่าพวกเขาทุกคนจะเป็นยอดคนก็ตาม

 

Toy Story 4 ทอย สตอรี่ 4 (2019)

เรื่องราวการผจญภัยครั้งใหม่ของวู้ดดี้ ที่เริ่มต้นชีวิตในบ้านของเจ้าของคนใหม่ คือ บอนนี่ ซึ่งเธอได้ใช้ช้อนกึ่งส้อม ประดิษฐ์ออกมาเป็นของเล่นใหม่ที่ตั้งชื่อว่า ฟอร์คกี้ แต่เจ้าฟอร์คกี้ รู้ว่าแท้จริงเขาไม่ใช่ของเล่นแต่เป็นขยะ จึงอยากกลับไปสู่ชีวิตที่แท้จริง เดือดร้อนถึงวู้ดดี้ต้องตามกลับมา กลายเป็นการผจญภัยของเหล่าของเล่นครั้งใหม่ รวมถึงการกลับมาของโบ ของเล่นหวานใจของวู้ดดี้ที่เธอกลับมาในมาดใหม่เป็นสาวสุดแกร่ง

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย  https://bit.ly/2RDrg8O

เพิ่มเติม

ยอดนิยมในตอนนี้